Our aim is to conform our beliefs to the Magisterium of the Catholic Church under the patronage of the Blessed Virgin Mary.
You are not connected. Please login or register

A Man From Vietnam On An Incredible Mission

Go down  Message [Page 1 of 1]

1 A Man From Vietnam On An Incredible Mission on Sat Oct 23, 2010 10:36 am

Our-Lady-Of-Victory

Our-Lady-Of-Victory
Admin
Arrow


_________________
Lord, you pour out blessings and lovingkindness on me before I can even ask. And you offer more than I could even conceive of asking. -King David, Psalm 21

Admin


Quá nhiều lần Tống Phước Phúc đã xem xét các xác chết của một đứa trẻ vô tội bị hủy bỏ mà không có một cơ hội.


Trong sáu năm qua, Phúc đã chôn cất các cơ quan không có sự sống của trẻ em ở Nha Trang. Từ năm 2004, ông, với sự giúp đỡ của bạn bè của mình, đã mang lại hơn 9.000 trẻ sơ sinh hoặc thai nhi từ các bệnh viện, phường, thai sản, và thậm chí cả thùng rác đến một nghĩa trang, nằm trên Hòn Thơm núi tại xã Vĩnh Ngọc của trung tâm thành phố của Việt Nam Nha Trang .

Ban đầu, ông đã làm công việc của riêng mình và không khuyến khích bất cứ ai đi theo anh khi anh sợ rằng mọi người có thể nghĩ sai về những gì ông đã làm. Tuy nhiên, người dân từ các bệnh viện hiểu rõ thiện chí của mình. Dần dần nhiều người biết đến công việc của mình và tham gia vào anh ta.

Tống Phước Phúc cho biết, sau khi đã bị chôn vùi rất nhiều trẻ em chết, anh nhận ra rằng nó sẽ là tốt hơn nếu ông ta có thể cố gắng để cứu sống họ.

Ông đã đến bệnh viện và các phường, thai sản, đã nói chuyện với các bà mẹ tuyệt vọng những người đã hy vọng và khuyên họ không có một phá thai. Nếu bất kỳ cô gái không có khả năng nâng cao của con mình, ông sẵn sàng giúp cô nâng cao các em bé cho đến khi cô có thể nuôi con một mình. Ông hứa rằng ông sẽ không cung cấp cho các con để bất cứ ai khác.

Phúc đã đưa hàng trăm trẻ em đến nhà riêng của mình và chăm sóc của họ. Trong nhà của ông tại số 56 / 3 trên đường phố Sài Phương Nha Trang, hiện nay có khoảng 20 trẻ em được đưa lên. Ông cũng yêu cầu người phụ trách của một nhà thờ ở thị xã Cam Ranh về Nha Trang để chăm sóc 50 em bé khác.

Các em bé được đưa đến nhà của ông đều mang họ của mình. Bé trai có tên là Vinh và cô gái có tên là Tam. Chỉ có họ tên trung bình khác nhau, họ tên của thành phố quê hương của mẹ để họ có thể dễ dàng nhận ra khi họ trở lại.

Phúc cho biết ông cảm thấy rất hạnh phúc để xem cuộc hội ngộ của các bà mẹ và trẻ em của họ. Hơn 50 chàng trai trẻ và cô gái đã trở lại sống với mẹ của mình cho đến nay.

Phúc cho biết, sau sáu năm làm công việc này với bạn bè của mình, ông hiện đang rất vui mừng khi thấy rằng tỷ lệ phá thai đã đi xuống đáng kể. "Trong năm 2004, có khoảng 30 trẻ sơ sinh được đưa đến nghĩa trang này được chôn cất mỗi ngày. Bây giờ, có những ngày không có em bé được đưa đến nơi này. Tôi rất hạnh phúc về điều đó, "ông nói.

Nhiều lần Phúc đã có những phụ nữ có ý định phá thai đến nghĩa trang, và sau đó ông đã đưa họ đến nhà để xem các khuôn mặt đáng yêu của trẻ sơ sinh. Phúc cho biết ông đã làm như vậy vì ông muốn các cô gái để hiểu thêm về trách nhiệm của cha mẹ của họ và không phải hối tiếc quyết định của mình cho phần còn lại của cuộc sống của họ.


_________________
Yes, you are welcome here! Embrace life.
https://our-lady-for-life.forumotion.com/

Admin


for more picture and story.......http://www.apecdoc.org/post/14/8500


_________________
Yes, you are welcome here! Embrace life.
https://our-lady-for-life.forumotion.com/

Sponsored content


Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum